THÔNG TIN PHÁP LÝ VÀ CHÍNH SÁCH

Naris

We are the creative team of theme prime. No one actually read this so let me write any thing here.

Các điều khoản dịch vụ này ("Điều khoản", "Thỏa thuận") là một thỏa thuận giữa trang web ("Nhà điều hành trang web", "chúng tôi" hoặc "của chúng tôi") và bạn ("Người dùng", "bạn" hoặc "của bạn"). Thỏa thuận này nêu ra các điều khoản và điều kiện chung về việc bạn sử dụng trang web này và bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trên trang web (gọi chung là "Trang web" hoặc "Dịch vụ").

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với các trang web khác, nhưng chúng tôi không, trực tiếp hoặc gián tiếp, ngụ ý bất kỳ sự chấp thuận, liên kết, tài trợ, chứng thực hoặc liên kết với bất kỳ trang web được liên kết nào, trừ khi được quy định cụ thể ở đây.

Bạn nên xem xét cẩn thận các tuyên bố pháp lý và các điều kiện sử dụng khác của bất kỳ trang web nào bạn truy cập thông qua một liên kết từ trang web này. Bạn phải chịu trách nhiệm khi liên kết với bất kỳ trang nào ngoài trang web hoặc các website khác.

Trang web có thể sử dụng cookie để cá nhân hóa và hỗ trợ điều hướng tối đa cho người dùng bởi trang web này. Người dùng có thể định cấu hình trình duyệt của mình để thông báo và từ chối cài đặt cookie do chúng tôi gửi.

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA NARIS VIỆT NAM


Nhà Phân Phối phải là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên.

  • Chưa từng bị chấm dứt do vi phạm Hợp Đồng Nhà Phân Phối trước đây với Naris Việt Nam; và
  • Nhà Phân Phối đã chấm dứt hoạt động hoặc hết hạn (và không được gia hạn).
  • Không phải là nhân viên của một công ty bán hàng đa cấp khác trong thời điểm bắt đầu đăng ký trở thành Nhà Phân Phối hoặc trong suốt thời gian là Nhà Phân Phối của Naris Việt Nam.
  • Không phải là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân (còn hiệu lực) do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.
  • Không phải là cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật Việt Nam về cán bộ, công chức.
  • Không thuộc những trường hợp không được tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.
  • Không phải là người đang chấp hành hình phạt tù hoặc có tiền án về các tội sản xuất, buôn bán hàng giả, sản xuất, buôn bán hàng cấm, quảng cáo gian dối, lừa dối khách hàng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, chiếm giữ trái phép tài sản, tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức bán hàng đa cấp.
  • Người đang cư trú tại Việt Nam phải mở mã số thành viên tại Việt Nam và không được tham gia hoạt động bảo trợ hoặc mở mã số thành viên với Naris bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.


Tính năng thiết kế

Mẫu dựa trên Bootstrap

Dễ dàng thiết kế các mẫu Odoo của riêng bạn nhờ cấu trúc HTML rõ ràng và bootstrap CSS.

Chủ đề chuyên nghiệp

Thay đổi chủ đề bằng vài lần bấm chuột và duyệt qua danh mục của Odoo về các chủ đề tạo sẵn hiện có trong cửa hàng ứng dụng.